(untitled) - Nguyễn, Đức Sỹ (Hà Nội, 2000)
Sách trình bày những nguyên tắc cơ bản cơ bản nhất để tiến hành sửa chữa các máy điện quay và máy biến áp. Các công thức, bảng biểu và đồ thị trong sách chủ yếu dựa vào các tài liệu kinh điển của Liên Xô cũ đã được kiểm nghiệm.
Keywords: Electric machinery,Electric transformers; Maintenance and repair,Maintenance and repair