(untitled) - Nguyễn Ngọc Phương (Hà Nội, 1999)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản của một phần trong tổng thể tự động hóa như vấn đề sử dụng khí nén trong điều khiển tự động, trong ứng dụng các thiết bị sẵn có và cơ sở thiết kế các thiết bị điều khiển tự động với khí nén.
Truyền động thủy lực và khí nén
Keywords: air-compressors,air-engines,compressed air