(untitled) - Nguyễn Vượng ...[et al.] (Hà Nội, 2000)
Sách cung cấp kiến thức về cơ bản về môn giải phẫu bệnh học: cung cấp tư duy khoa học về những biến đổi của tế bào và mô trong quá trình bệnh lý, trong mối quan hệ giữa hình thái và chức năng, giữa con người và môi trường sống; giải thích những biểu hiện lâm sàng của bệnh, dánh giá kết quả chẩn đoán mô bệnh học/tế bào bệnh học để ứng dụng vào phòng và chữa bệnh. Ngoài ra, sách còn cung cấp một số kiến thức mới về các bệnh nhiễm khuẩn, bệnh của tuyến nước bọt, chẩn đoán tế bào học một số bệnh tuyến giáp qua chọc hút kim nhỏ, bệnh của tụy ...
Keywords: anatomy, pathological