Hướng dẫn học, ôn tập và thi Windows NT Workstation: Study guide ( Exam 70 - 73 ) - Trần Văn Tư (Thống Kê, 2001)
Sách gồm 12 chương và 8 phụ lục, trình bày chi tiết các vấn đề về Window Nt Workstation 4.0, bao gồm cài đặt, cấu hình, quản lý, nối kết mạng và xử lý sự cố. Ngoài ra, sách còn có các bài trắc nghiệm mẫu, kèm theo đáp án để học sinh có thể tự kiểm tra, đánh giá và củng cố kiến thức của mình.