(untitled) - Nguyễn Trùng Khánh (Đồng Nai, 1999)
Sách giúp trau dồi vốn Anh ngữ mang lợi ích thiết thực cho các bạn trẻ trước khi xin việc làm như thư xin việc, sơ yếu lý lịch, mẫu đơn xin việc, câu hỏi phỏng vấn, hướng dẫn trả lời những câu hỏi khó, các cuộc phỏng vấn mẫu, và những mục thông báo tuyển nhân viên.
Keywords: english language - compositions, exercises, etc,english language - textbooks for foreign speakers