(untitled) - Phùng Hồ (Hà Nội, 2001)
Sách cung cấp những hiểu biết về vật lý hiện đại liên quan trực tiếp đến ngành kỹ thuật điện tử, viễn thông như vật lý lượng tử, vật lý bán dẫn, những cơ sở vật lý của quá trình truyền và xử lý tín hiệu quang ...
Keywords: electrics and electronics,physics