(untitled) - Nguyễn, Nhật Lệ (Hà Nội, 2001)
Sách trình bày khái niệm về các bài toán tối ưu hoa và cực trị phiếu hàm. Quy hoạch tuyến tính, quy hoạch lồi, quy hoạch phi tuyến tính không bị ràng buộc, quy hoạch phi tuyến bị ràng buộc, quy hoạch thực nghiệm, điều khiển tối ưu.
Keywords: Mathematical optimization