(untitled) - Hồ, Chí Minh (Hà Nội, 2000)
Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh, những tác phẩm tiêu biểu (từ 1919 đến 1945) sưu tầm và tuyển chọn các tác phẩm văn học hoặc có giá tị cao về văn học của Bác Hồ viết dưới nhiều bút danh.
Keywords: Vietnamese literature; History and criticism; 20th century