(untitled) - Covey, Stephen R (Hà Nội, 1999)
Trong cuốn sách này, tác giả phân tích những khiếm khuyết trong việc xác định, điều hành các hoạt động của con người. Qua 4 phần của tác phẩm, tác giả đã trình bày lần lượt phương pháp xã định nhiệm vụ, vai trò, mục tiêu công việc, giúp người đọc hiểu thế nào là những việc quan trọng nhất.
Keywords: Conduct of life,Life skills,Virtue