(untitled) - Nguyễn Bá Đức (Hà Nội, 2000)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản về chẩn đoán và điều trị hóa chất và nội khoa trong các bệnh ung thư, mỗi bệnh có một hay nhiều phác đồ điều trị hóa chất khác nhau. Ngoài ra, sách còn thông tin về tác dụng phụ của các loại thuốc và cách xử trí.
Keywords: cancer - chemotherapy