(untitled) - Nguyễn Ngọc Đào (Đà Nẵng, 2001)
Sách cung cấp phương pháp tính toán và các bảng tra cứu chế độ cắt hợp lý hỗ trợ cho việc sử dụng và điều khiển các thiết bị cắt kim loại như tìm các trị số của chiều sâu (t), lượng chạy dao (s), tốc độ cắt (v), công suất cắt cần thiết (N), thời gian máy (to) trong điều kiện gia công cụ thể.
TT. Công nghệ kim loại nâng cao,TT. Công nghệ kim loại cơ bản
Keywords: metal-cutting