(untitled) - Nguyễn Oanh (Tp. HCM, 2001)
Sách hướng dẫn phương pháp tháo ráp, kiểm tra, bảo trì, sửa chữa xe gắn máy Honda. Trong mỗi nội dung hướng dẫn tháo ráp đều có giới thiệu dụng cụ cần dùng, thông số kỹ thuật cũng như quy cách chi tiết thay thế.
Keywords: motorcycles - maintenance and repair