(untitled) - Ogilvy, David (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Sách cung cấp đầy đủ kiến thức và những lời khuyên cụ thể về quảng cáo như quản lý một hãng quảng cáo, quản lý khách hàng, viết bài, minh họa và áp phích, quảng cáo trên tivi ...
Keywords: Marketing,Advertising; Management