(untitled) - Nguyễn, Văn Các (Hà Nội, 2000)
Sách đề cập đến những vấn đề cơ bản về cơ sở lý luận nghiên cứu, phương pháp xây dựng, cách sử dụng các tập định mức dự toán xây dựng, đơn giá xây dựng cơ bản, và phương pháp lập hồ sơ dự toán xây dựng công trình.
Keywords: Building; Estimates; Textbooks