(untitled) (Hà Nội, 2000)
Sách đề cập nhiều kiến thức và kỹ năng cơ bản cần phải có đối với công nhân ngành nước, các kỹ năng tính toán liên quan đến nghề, vẽ kỹ thuật, cắt và khoan, kháp nối và uốn, cố định ống và nối ống ...
Keywords: Kỹ thuật cung cấp nước,Water,Water-supply engineering,Pipes, deposits in; Distribution