Thủy lực và cấp thoát nước trong nông nghiệp - Hoàng Đức Liên (Giáo Dục, 2000)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản về thủy lực học ( tĩnh học và động lực học chất lỏng, dòng chảy, dòng tia ... ); máy bơm ( bơm ly tâm, bơm hướng trục, bơm pittong ); và cấp thoát nước trong nông nghiệp.