Lịch sử lưu manh - Lục, Đức Dương (Trẻ, 2001)
Nội dung sách bao gồm các chương: Truy nguyên nguồn gốc lưu manh; sự quật khởi và phát tích của bọn côn đồ; các tập đoàn xưng bá một vùng; các thủ đoạn hèn hẹ vô sĩ