(untitled) - Vũ, Bằng (Hà Nội, 2000)
Gồm các truyện: Đám cưới hai u hồn ở Chùa Dâu [ truyện ma quái ]; Mơ về một cuộc chọi trâu; ăn tết thủy tiên; Một cuộc đấu kiểu ...giết người; Một chục bạc, một trận đòn, một kiếp người; Mê chữ -- Cái đèn lồng; Cái cóng thuốc của Hàn Lang; Đường mòn Tôn Điển Tùng Cươngv -- Gặp nhau lại xa nhau; Một người rơi xuống hố; Chàng Kim người Bắc, cô Kiều người Kinh; Cô Thổ quàng khăn đỏ; ơn và oán; Một người đàn ông đi tìm một người đàn bà -- Tự ngôn; Bữa cỗ; Giai đoạn mới; Tất cả để chiến thắng; Truyện trăm năm cũ; Đất khách; Bát cơm -- Người làm mả vợ; Đợi con; Cái thích kì lạ của một người đàn bà thời loạn.
Keywords: Short stories,Vietnamese fiction; 20th century,20th century; Vietnamese