Vietnam laws (Hà Nội, 2000)
Sản phẩm đĩa CD-ROM Vietnam Laws [ phiên bản quý I/2000 ] được xây dựng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, tra cứu và tuyên truyền rộng rãi hệ thống văn bản pháp luật VN tới mọi đơn vị và các nhân có nhu cầu khai thác và nghiên cứu. Các văn bản được sưu tập trong khoảng thời gian 1945 đến 11/1999. Sản phẩm được công ty CNTH Tinh Vân biên soạn, cập nhật 3 tháng 1 lần, tính năng tìm kiếm hay hỗ trợ người dùng sẽ liên tục được bổ sung và hoàn thiện.
Keywords: Law; Vietnam