(untitled) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (Hà Nội, 2000)
Tài liệu cung cấp các kiến thức về hành chính nhà nước liên quan tới côn gtác giáo dục đào tạo, được biên soạn dành riêng cho nhóm cán bộ công chức muốn thi nâng ngạch
Keywords: Eeducation and state; Vietnam