Cuộc sống và các thể chế ở Mỹ - Douglas K Stevenson (Chính trị Quốc gia, 2000)
Cuốn sách đưa ra một bức tranh toàn cảnh về xã hội, lịch sử,kinh tế, chính trị, thông tin, giao thông, môi trường và văn hóa của nước Mỹ.