(untitled) - Nguyễn, Thế Hùng (Hà Nội, 2000)
Kiến thức cơ bản về tích phân bất định, tích phân xác định, ứng dụng của tích phân xác định (hàm thực một số). Một số bài tập mẫu minh hoạ cho việc vận dụng các quy tắc, các định lý trong phần lý thuyết
Keywords: Calculus, differential