(untitled) - Nguyễn Đình Thưởng (Hà Nội, 2000)
Sách đề cập đến những vấn đề có liên quan đến quá trình sản xuất cồn etylic ( cồn thực phẩm ) từ nguyên liệu thực phẩm chứa bột và đường như chuẩn bị dịch lên men, gây men giống và lên men, xử lý dịch lên men.
Keywords: alcohols,chemical engineering