(untitled) - Từ, Quân (Tp. Hồ Chí Minh, 2001)
Nội dung sách bao gồm các chương sau: Lịch sử nghề kỹ nữ; nguồn gốc của kỹ nữ; kỹ viện; phương thức tiếp khách của kỹ nữ' gió trăng kỹ viện; sinh hoạt thương ngày của kỹ nữ; tôn giáo,tín ngưỡng và tập tục của kỹ nữ; tài hoa và công lao của kỹ nữ; số phận bi thảm của kỹ nữ.
Keywords: Social groups