(untitled) - Quách Thu Nguyệt (Tp. HCM, 2001)
Sách tập hợp những câu hỏi, đáp ngắn gọn, dễ hiểu, cụ thể và chính xác nhằm cung cấp cho chúng ta những thông tin khái quát về lịch sử Đoàn và phong trào thanh niên Việt Nam qua từng chặng đường phát triển dưới sự lãnh đạo của Đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh.
Keywords: youth - vietnam