Một số phương pháp chọn lọc giải các bài toán sơ cấp giúp luyện thi đại học và bồi dưỡng học sinh giỏi toán; T1 (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Giới thiệu phương pháp giải các bài toán về tam thức bậc hai, về hình học bao gồm việc khảo sát mặt cắt, quỹ tích trong mặt phẳng, không gian, về các bài toán cực trị, về đa diện nội và ngoại tiếp hình cầu, phép chiếu vuông góc