(untitled) - Lê, Thanh Hà (Hà Nội, 2000)
Sách gồm 101 chuyện lý thú về toán, mỗi chuyện trong sách giúp các bạn suy nghĩ, làm thử và giải đáp thử trước khi đọc tiếp.
Keywords: Mathematics; Study and teaching