Quản trị chiến lược và chính sách kinh doanh - Nguyễn Tấn Phước (Nxb. Đồng Nai, 1999)
Tìm hiểu nội dung, các câu hỏi ôn tập và thảo luận về quản trị chiến lược và chính sch kinh doanh: tiến trình, nhiệm vụ, mục tiêu, đối tượng hữu quan, trách nhiệm xã hội, môi trường, phân tích tình huống, đầu tư, chiến lược cạnh tranh