(untitled) - Đặng, Xuân Hường (Hà Nội, 2000)
Nội dung giới thiệu về Internet, định danh hướng. Tạo các dịch vụ thương mại điện tử, đăng cai và hỗ trợ thương mại điện tử, tiếp thị một chuyên khu thương mại điện tử, gửi và nhận FAX...
Keywords: Thương mai điện tử,Electronic commerce