Từ điển kỹ thuật tổng hợp Anh - Việt = - Nguyễn, Hạnh (Thanh Niên, 2001)
Sách cung cấp khoảng120.000 thuật ngữ thường gặp thuộc các ngành khoa học kỹ thuật như cơ khí, luyện kim, đường sắt, toán, lý, hóa, tin học, y học, âm nhạc ...