(untitled) - Vũ Đình Hải (Hà Nội, 2000)
Sách cung cấp một số kiến thức chung và khái quát nhất qua tám lời khuyên để phòng và chữa trị bệnh tăng huyết áp: bỏ thuốc lá, chống béo, giảm rượu uống, giảm nửa muối ăn, cải tiến cách ăn, tăng vận động thể lực, giữ tinh thần lạc quan, và dùng thuốc đúng lời dặn của bác sĩ.
Keywords: hypertension