(untitled) - Ngô Văn Quỹ (Tp. HCM, 2000)
Sách cung cấp kiến thức về bệnh nhồi máu cơ tim, nguyên nhân gây bệnh, các triệu chứng báo bệnh, những thăm khám xét nghiệm cần thiết để chấn đoán và điều trị bệnh, cũng như phương pháp để xử lý các tai biến ...
Keywords: cardiovascular system - diseases,coronary heart disease