(untitled) - Melvyn Kay (Rome, 2000)
Tài liệu mô tả cấu tạo và cách sử dụng các loại bơm tay dùng để bơm nước từ các giếng khoan để tưới cây và sử dụng hàng ngày.
Keywords: irrigation and drainage,treadle pumps