(untitled) - Hoàng, Phương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Matlab ( Matrix Laboratory ) là một ngôn ngữ lập trình đồ họa chuyển từ các phương trình toán học sang ngôn ngữ điện toán. Quyển sách này chú trọng về cách sử dụng chương trình, dùng các hàm toán học thực tiễn để vẽ các thí dụ đồ hình từ đơn giản đến phức tạp mà không đi sâu về cách dùng ngôn ngữ C hoặc Fortran để lập các tập tin chuyên đề của chương trình.
Keywords: Computer graphics,Matlab 5.3 ( computer programs ); Computer programs