Lạnh đông rau quả xuất khẩu - Trần Đức Ba (Nông Nghiệp, 2000)
Sách cung cấp kiến thức về công nghệ sau thu hoạch rau quả nhiệt đới và hướng dẫn quy trình đông lạnh một số rau quả đặc sản Việt Nam như dứa, dừa, bơ, mít, vú sữa, măng cụt, xoài, đu đủ, ...