(untitled) - Nguyễn, Văn Hùng (Hà Nội, 2001)
Sách cung cấp những khái niệm cơ bản về máy xây dựng; giới thiệu chức năng, kết cấu và nguyên lý làm việc của các chủng loại máy và thiết bị chủ yếu trong thi công xây dựng.
Keywords: Building,Construction equipment,Machine engineering; Equipment and supplies