(untitled) - Phan, Hữu Phúc (Hà Nội, 2000)
Sách giới thiệu những kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin liên quan đến CAD/CAM và những vấn đề quản lý, sản xuất, chế tạo có sự trợ giúp của máy tính.
Keywords: Computer-aided design,Computer-aided manufacturing,Engineering design; Data processing