(untitled) - Nguyễn, Văn Tuệ (Đà Nẵng, 2001)
Trình bày các phương pháp tính bộ dây quấn máy biến thế một pha, sơ đồ công nghệ quấn dây Roto, phương pháp tính bộ dây quấn động cơ vạn năng,...
Keywords: Electric engineering; Materials