(untitled) - Trần, Đức Hân (Hà Nội, 2001)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản về laser và trình bày những nội dung cơ bản của lý thuyết laser xem như là công cụ để nghiên cứu ứng dụng trong một số chuyên ngành như kỹ thuật thông tin, kỹ thuật điện tử, điện tử - y sinh, công nghệ cơ khí, công nghệ hóa học, ...
Keywords: Laser