Quy hoạch phát triển năng lượng và điện lực - Trần, Đình Long (Khoa học và Kỹ thuật, 1999)
Những nội dung được đề cập trong giáo trình giới thiệu tóm lược với bạn đọc về hệ thống điện, những vấn đề về quy hoạch phát triển năng lượng và điện lực. Giáo trình còn là tài liệu tham khảo cho cán bộ nghiên cứu và quản lý trong lĩnh vực quy hoạch năng lượng và điện lực.