(untitled) - Trần, Đình Long (Hà Nội, 1999)
Những nội dung được đề cập trong giáo trình giới thiệu tóm lược với bạn đọc về hệ thống điện, những vấn đề về quy hoạch phát triển năng lượng và điện lực. Giáo trình còn là tài liệu tham khảo cho cán bộ nghiên cứu và quản lý trong lĩnh vực quy hoạch năng lượng và điện lực.
Quy hoạch hệ thống điện nâng cao
Keywords: Construction industry,Construction industry,Construction industry,electric power-plants,Electric utilities,Electric utilities; Costs,Materials management,Standards,Design and construction,Finance,Accounting,Costs