(untitled) - Hoàng, Kim Cơ (Hà Nội, 2000)
Tính toán sự cháy của nhiên liệu. Thuỷ khí động lực học và cơ học chất khí. Các thiết bị đốt nhiên liệu. Thể xây và tính toán khung lò đơn giản. Truyền nhiệt. Tính cân bằng nhiệt và xác định lượng tiêu hao nhiên liệu.Tính toán nhiệt các thiết bị trao đổi nhiệt, các lò công nghi
Keywords: Metal-work,Metals,Metals at high temperatures; Heat treatment