(untitled) - Tổng Cục Thống Kê; Vụ Nông-Lâm nghiệp-Thủy sản (Hà Nội, 2000)
Nội dung sách gồm các phần: Những chỉ tiêu chung, nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản, kết quả điều tra kinh tế trang trại năm 1998 và năm 1999, một số chỉ tiêu chủ yếu về nông, lâm nghiệp và thủiy sản năm 2000; cùng số liệu nông, lâm nghiệp và thủy sản trước năm 1975.
Keywords: Agriculture; Statistic