(untitled) - Tổng cục Thống kê (Hà Nội, 2001)
Sách gồm danh mục các tỉnh, thành phố trực thuộc TW; huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh; xã, phường, thị trấn ( có đến ngày 31 tháng 12 năm 2000 )
Keywords: administrative agencies - vietnam