(untitled) - Tổng cục Thống Kê (Hà Nội, 2001)
Sách cung cấp số liệu thống kê trong 10 năm qua ( 1991 - 2000 ) của Việt Nam về lĩnh vực kinh tế như nông nghiệp, công nghiệp, đầu tư và xây dựng, thương mại và du lịch, giao thông vận tải, bưu chính viễn thông; đồng thời về lĩnh vực xã hội như dân số, lao động, giáo dục, y tế, văn hóa thông tin, môi trường sinh thái...
Keywords: Economic geography