(untitled) - Cục Thống kê Cần Thơ (Cần Thơ, 2001)
Sách cung cấp số liệu thống kê chính thức các năm 1990 đến năm 1999 và số liệu ước tính năm 2000 về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Cần Thơ.
Keywords: Can Tho province,Statistics,Vietnam,Yearbooks; Statistics; Cantho