Trợ cấp thôi việc theo luật lao động Việt Nam - Đàm, Bích Hiên (Chính trị Quốc gia, 2000)
Những vấn đề lý luận, thực trạng áp dụng và phương hướng hoàn thiện chế độ trợ cấp thôi việc ở Việt Nam. Một số văn bản cần thiết để áp dụng (trích 6 nghị định, thông tư, luật).