(untitled) - Đàm, Bích Hiên (Hà Nội, 2000)
Những vấn đề lý luận, thực trạng áp dụng và phương hướng hoàn thiện chế độ trợ cấp thôi việc ở Việt Nam. Một số văn bản cần thiết để áp dụng (trích 6 nghị định, thông tư, luật).
Keywords: Labor laws (Vietnamese laws),Welfare economics