Vận tải - giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu - Hoàng, Văn Châu (Khoa học và Kỹ thuật, 1999)
Giáo trình có thể dùng cho sinh viên các trường ĐH Ngoại thương, Thương mại, Kinh tế, Luật... cho các cán bộ quản lí kinh tế và các Công ti hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, vận tải, giao nhận, thuê tàu, đại lí hàng hải, hàng không, tư vấn về luật thương mại quốc tế, luật hàng hải...