(untitled) - Nguyễn, Ngọc Điện (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Tập hợp, bình luận các hợp đồng thông dụng trong luật dân sự Việt Nam. Hợp đồng chuyển quyền sở hữu tài sản có đền bù. Các hợp đồng chuyển quyền sử dụng tài sản. Các hợp đồng cung ứng dịch vụ. Hợp đồng vay tiền
Keywords: Contracts